a

Sed ut perspiciatis unde omnis iste natus error sit voluptatem accusantium natus error sit omnis iste natus error sit voluptatem accusantium.

@2018. Select Theme All Rights Reserved.

top

PENTHOUSE KHỞI MY – KELVIN KHÁNH THI CÔNG

Designed by vietline interior design

PENTHOUSE KHỞI MY – KELVIN KHÁNH THI CÔNG

Đây được xem là tư liệu ghi lại từng quá trình thi công căn hộ KEVIN KHÁNH – KHỞI MY
Căn hộ được duyệt thiết kế trong thời gian 45 ngày trước đây, và các chi tiết thi công vẫn tuân thủ theo thiết kế, đôi chút vẫn có vài chi tiết được cân chỉnh tại thực tế hiện trạng mặt bằng nhưng vẫn đảm bảo đi đúng hướng thiết kế.
Một phần cũng là concept mình thích, 1 phần cũng là vì tình cảm của cả vc chủ nhà khiến cho sản phẩm mình theo sát có phần tình cảm về mặt ánh sáng, về mặt vật liệu về cách bố trí & cách sắp đặt không gian.

Căn hộ được thiết kế theo xu hướng industrial style , đó cũng là concept mà ngay từ ban đầu có sự trao đổi và đam mê giữa bên mình & chủ đầu tư.

Các chi tiết về nội thất, về vật liệu và ánh sáng cũng được bám sát để tạo hiệu ứng về không gian đồng nhất và đúng tinh thần nhất.

☘ 1 trong những điểm nhấn ở căn hộ là khu bếp, được đầu tư trau chuốt từ công năng sử dụng bếp đối với một người thích nấu ăn như mình thì thao tác sử dụng luôn đặt lên hàng đầu, khu bếp rất rộng, khu vực nấu được đưa ra giữa nhà ( đảo bếp ) , sử dụng bàn đảo bar kết hợp bàn ăn & vị trí nấu bếp nhưng vẫn rất đặc biệt khi bước vào và cảm nhận về căn hộ.
Khu vực bếp được tích hợp những phụ kiện thông minh cũng là 1 điểm cộng.
☘ Điểm nhấn thứ hai là khu cầu thang , ở đây mình sử dụng ánh sáng led vàng ấm & cảm biến thông minh tự sáng theo bước chân người đi & tự ngắt khi rời khỏi.
☘️ Phòng khách được bố trí ánh sáng giếng trời của cầu thang & ánh sáng hắt từ khe cửa sổ giúp cho căn hộ không sử dụng ánh sáng đèn vẫn có được nguồn sáng tốt.
☘️ Khu vực xem film giải trí được tối ưu về diện tích tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.
☘️ Khu closet được tách riêng ra & design theo tone màu xanh mát
☘️ Tiếp theo là phòng ngủ master liền kề khu ban công sân thượng cũng là nơi gia chủ sử dụng vào nơi relax, view rất đẹp & rất nhiều cây xanh mát
Từng mốc thời gian thi công cũng là 1 quá trình & công sức của team @vietlineinteriordesign và các suppliers tâm huyết .
CĐT : Ca sỹ KHỞI MY – KEVIN KHÁNH
Designed by Vietline Interior Design
Web : vietlineinteriordesign.com
Project : PENTHOUSE
Size : 300m2
☎️: 0907750040
📬:giaviettruong@gmail.com
Công trình hoàn thiện thực tế 09/2020