a

Sed ut perspiciatis unde omnis iste natus error sit voluptatem accusantium natus error sit omnis iste natus error sit voluptatem accusantium.

@2018. Select Theme All Rights Reserved.

top

VISTA VERDE – FARMHOUSE APARTMENT

(English below)
Mang một chút hơi thở đồng quê vào căn hộ trên tầng cao . Chúng tôi đã có duyên với nhiều dự án về Modern Farmhouse , Với phong cách này , chúng tôi gửi gắm một chút tình cảm vào trong thiết kế, đôi khi những gì chúng tôi mong muốn cho một không gian mang tính riêng biệt , cá tính chỉ đơn giản là một chốn quay về , hay là nhà
Ngoài việc chú trọng vào những chi tiết định hình phong cách, chúng tôi muốn chất liệu sử dụng trong thiết kế có màu thời gian, có tính chất thô mộc thủ công và nó đặc biệt.
Đồ gỗ hiện diện trong thiết kế lần này xuất hiện vừa đủ, màu sắc nhẹ nhàng, mặc dù chúng không quá mỏng manh để chạm vào. Mọi thứ đều phải có xúc giác và hữu hình. Trên hết, phong cách Farmhouse hiện đại ấm cúng mà không bị bừa bộn.
Bring a bit of country breath into the apartment on the high floor. We have had many projects on Modern Farmhouse maple. With this style, we put a little passion into the design, sometimes what we want is a space that is unique and individual. simply a place to return to, or home
In addition to focusing on the details that create style, we wanted the materials used in the design to be timeless, have a rustic, handmade quality and be special.
The wooden furniture present in this design appears just enough, the colors are gentle although not too fragile to the touch. Everything must be tactile and tangible. The best part is that the modern Farmhouse style is cozy without the clutter.
Project: Vista Verde Apartment
Location: Hcm city
Area: 200m2
Scope of work: Design & Build
Interior Design
Client: Ms.Trang
Designer team : Mr.Viet ,Ms.Q.Nhi, Ms.Luyen,Mr.Nguyen
We Create – You Enjoy
……………………………………………………..
𝐕𝐈𝐄𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄 𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑𝐈𝐎𝐑 𝐃𝐄𝐒𝐈𝐆𝐍
📍 47/9 Nguyen Van Dau, Ward 6, Binh Thanh District
☎ Tel : +84 907750040
📭 vietline.interior.design@gmail.com
🌐 Website : http://vietlineinteriordesign.com/
Fanpage: Vietline Interior Design
#vietlineinteriordesign
#interiordesign

Architect - T.NGUYEN - Q.NHI

Client

Category
Date