a

Sed ut perspiciatis unde omnis iste natus error sit voluptatem accusantium natus error sit omnis iste natus error sit voluptatem accusantium.

@2018. Select Theme All Rights Reserved.

top

WILTON APARTMENT – CONSTRUCTION

WILTON APARTMENT

WILTON APARTMENT – CONSTRUCTION

 

 

(English below)
Sự kết hợp giữa sắc kem (beige) nhẹ nhàng và gam màu gỗ nhạt –
Đôi khi chủ đầu tư đến tìm Vietline Interior Design tỏ ý với mong muốn thiết kế gam màu kem nhạt ( beige) , để có thể thỏa thích với những món đồ decor sau này mà không phải lo lắng về việc không gian bị quá nhiều màu sắc hay sự bừa bộn .
Với việc sử dụng gam màu kem nhạt ( beige) quen thuộc nhưng lại không đem đến sự nhàm chán, tụi mình đã lồng ghép chi tiết về hình khối hộp vốn dĩ là biểu tượng của Japan đồng thời kết hợp với gam màu trung tính kèm theo sàn gỗ sáng màu cũng làm nên sự mềm mại vốn có của Scandinavian
Chi tiết khá thú vị trong không gian là hệ cửa trượt đồng thời cũng là vách ngăn giữa phòng ngủ nhỏ và không gian phòng khách , điều đó giúp cho không gian phòng khách khi cần có thể mở rộng hết không gian phục vụ cho nhu cầu cá nhân , và cũng có thể đóng lại dùng cho mục đích riêng biệt . Việc sử dụng ánh sáng gián tiếp trên hệ trần cũng làm tăng thêm hiệu quả về thị giác vào ban đêm, điều đó giúp cho căn hộ trông có vẻ relax hơn mang lại một cái nhìn tích cực và thư giãn cho người sử dụng .
The combination of light cream (beige) color and light wood color –
Sometimes investors come to Vietline Interior Design to express their opinions with the desire to design a light cream color (beige), so that they can be satisfied with the decor items later without having to worry about the space being damaged. too much color or clutter.
Using the familiar but not boring light cream (beige) color, our friends have integrated the details of the box shape, which is a symbol of Japan, and combined with the neutral color scheme. attach. The light wooden floor also creates the inherent softness of Scandinavian
An interesting detail in the space is the sliding door system as well as the partition between the small bedroom and the living room space, which helps the living room space to expand when needed. personal needs and can also be closed for private use . The use of indirect light on the ceiling system also adds to the visual effect at night, which makes the apartment look more relaxed, bringing a positive and relaxing look to the occupants.
……………………………………………….
Project : Wilton Apartment
Location: Hcm city
Area: 70m2
Scope of work: Design & Build
Interior Design
Client: Ms .Dao
Designer team : Mr.Viet ,Ms.Q.Nhi, Mr.Nguyen
We Create – You Enjoy
……………………………………….
Vietline Interior Design
☎ Tel: (+84) 907.750.040
📩 Email: vietline.interior.design@gmail.com
📍 Address: 38/16A Tran Khac Chan Street, District 1, HCM City
ℹ️ Fanpage: Vietline Interior Design
Photographer : DO SY